Phân SA - Ammonium Sulphate

Tên gọi khác: Amoni sunfat
Công thức : (NH4)2SO4

Quy cách: 50kg/bao
Xuất xứ: Philippine, China, Đài Loan
Ngoại quan:  Dạng tinh thể mịn màu trắng ngà hoặc xám

Công dụng: Dùng Trong ngành phân bón.

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Phân bón SA sữa (Ammonium Sulphate)


- Mô tả sản phẩm: Ammonium sulfate (NH4)2SO4 là một muối vô cơ với một số mục đích thương mại. Việc sử dụng phổ biến nhất là làm phân bón đất. Nó chứa 21% nitơ là catio amoni, và 24% lưu huỳnh như anion sulfate.


Ứng dụng: Việc sử dụng chính của ammonium sulfate như là một phân bón cho đất kiềm  hoặc dùng làm phân bón gốc cho cây trồng, đất bạc màu (thiếu lưu huỳnh. Chủ yếu làm phân bón thúc. Phân SA hoàn toàn tan trong nước 100%. Nhanh chóng phân ly thành ion amôn và sulphate. Phân SA cung cấp trực tiếp cho cây trồng chất đạm và lưu huỳnh và cũng là loại phân có thể dùng chung với các loại phân khác.

 

- Các ứng dụng khác:

Ammonium sulfate được sử dụng trên một quy mô nhỏ trong việc chuẩn bị của các muối amoni khác, đặc biệt là ammonium persulfate.

Một giải pháp bão hòa của ammonium sulfate trong nước nặng (2H2O) được sử dụng như một tiêu chuẩn bên ngoài lưu huỳnh quang phổ NMR với giá trị thay đổi từ 0 ppm.

Ammonium sulfate cũng đã được sử dụng trong các chất chống cháy tác phẩm hành động giống như Diamonphotphat. 

Ammonium sulfate đã được sử dụng như là một chất bảo quản gỗ, nhưng do tính chất hút ẩm của nó, sử dụng này đã bị ngưng vì các vấn đề liên quan đến sự ăn mòn kim loại fastener, sự bất ổn định chiều, và kết thúc thất bại

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat