Acid Acetic - CH3COOH

- Công thức: CH3COOH
- Tên thương mại: Acid Acetic, Dấm Chanchum, Dấm Công Nghiệp, Acetic Acid, Glacial 

- Ngoại quan: Dạng lỏng không màu trong suốt, có mùi vị gắt nồng. Dễ tan trong nước
- Hàm lượng: 99.8%
- Đóng gói: 30 kg/can
Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Acid Acetic là một axit hữu cơ yếu được con người biết đến hàng ngàn năm trước với tên gọi Giấm Ăn. Acid Acetic được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong sản xuất công nghiệp.

 

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acid Acetic từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất Acetic Acid lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

 

Acid Acetic % được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

 

Acid Acetic cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

 

Ngày nay, để sản xuất Acid Acetic có nhiều phương pháp hiện đại để tạo ra nó bao gồm : chưng cất từ gỗ, xúc tác từ hóa học, lên men sinh học …

 

Ứng Dụng Acid Acetic CH3COOH 99.85%

  • Acid Acetic được sử dụng trong ngành dệt nhuộm mục đích dùng để trung hòa, điều chỉnh pH ở môi trường kiềm cao xuống pH thấp (môi trường Acid).
  • Acid Acetic còn được sử dụng trong ngành cao su, chống đông mủ cao su, ngành tẩy rửa công nghiệp
  • Acid Acetic được sử dụng trong các công đọan nấu tẩy để trung hòa lượng kiềm dư, tạo môi trường acid trung bình trong công đọan nhuộm.

Mua hóa chất Acid Acetic CH3COOH 99.85% ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán hóa chất Acid Acetic CH3COOH 99.85% hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Acetic CH3COOH 99.85%, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài hóa chất Acid Acetic CH3COOH 99.85%, hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dệt nhuộm tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất dệt nhuộm của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của hóa chất BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

 

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

Acid Acetic, CH3COOH, mua hoá chất Acid Acetic, mua hoá chất CH3COOH

Sản Phẩm Đã Xem