Acid Acetic

- Công thức: CH3COOH
- Tên thương mại: Acid Acetic, Dấm Chanchum, Dấm Công Nghiệp ,Acetic Acid  Glacial 

- Ngoại quan: Dạng lỏng không màu trong suốt, có mùi vị gắt nồng. Dễ tan trong nước
- Hàm lượng: 99.8%
- Đóng gói: 30 kg/can
Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Acid Acetic là một axit hữu cơ yếu được con người biết đến hàng ngàn năm trước với tên gọi Giấm Ăn. Acid Acetic được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong sản xuất công nghiệp.

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acid Acetic từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất Acetic Acid lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Acid Acetic % được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Acid Acetic cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Ngày nay, để sản xuất Acid Acetic có nhiều phương pháp hiện đại để tạo ra nó bao gồm : chưng cất từ gỗ, xúc tác từ hóa học, lên men sinh học …

 

Ứng Dụng Acid Acetic CH3COOH 99.85%:

  • Acid Acetic được sử dụng trong ngành dệt nhuộm mục đích dùng để trung hòa, điều chỉnh pH ở môi trường kiềm cao xuống pH thấp (môi trường Acid).
  • Acid Acetic còn được sử dụng trong ngành cao su, chống đông mủ cao su, ngành tẩy rửa công nghiệp
  • Acid Acetic được sử dụng trong các công đọan nấu tẩy để trung hòa lượng kiềm dư, tạo môi trường acid trung bình trong công đọan nhuộm.

Sản Phẩm Đã Xem

Acid Acetic

Liên Hệ

Facebook Chat