DAP -Diammonium Phosphate

- Ngoại quan: Dạng hạt màu nâu đen

- Tên sản phẩm: Phân bón phức hợp DAP

- Công thức hóa học: (NH4)2HPO4.
- Qui cách: 50kg/bao
- Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippine, Việt Nam

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

DIAMMONIUM PHOSPHATE - DAP

  

Mô tả: 

  • Phân DAP, hay còn gọi là Diamino phosphate, là một loại phân tổng hợp trong đó hàm lượng Nitrogen (N) 18% và P2O5 chiếm 46%; Tức là trong 100 kg phân DAP có chứa 18 kg đạm nguyên chât và 46 kg lân nguyên chất.
  • Trong đó từng thành phần dinh dưỡng của đam, lân, kali cần dùng lượng khác nhau cho từng giai đoạn sinh trưởng của cây
  • Đạm là chất dinh dưỡng rất cần thiết và rất quan trọng đối với cây. Đạm là nguyên tố tham gia vào thành phần chính của clorophin, prôtit, các axit amin, các enzym và nhiều loại vitamin trong cây. Bón đạm thúc đẩy quá trình tăng trưởng của cây, làm cho cây ra nhiều nhánh, phân cành, ra lá nhiều; lá cây có kích thước to, màu xanh; lá quang hợp mạnh, do đó làm tăng năng suất cây. Phân đạm cần cho cây trong suốt quá trình sinh trưởng, đặc biệt là giai đoạn cây sinh trưởng mạnh. Trong số các nhóm cây trồng đạm rất cần cho các loại cây ăn lá như rau cải, cải bắp, v.v.
  • Lân có vai trò quan trọng trong đời sống của cây trồng. Lân có trong thành phần của hạt nhân tế bào, rất cần cho việc hình thành các bộ phận mới của cây. Lân tham gia vào thành phần các enzim, các prôtêin, tham gia vào quá trình tổng hợp các axit amin. Lân kích thích sự phát triển của rễ cây, làm cho rễ ăn sâu vào đất và lan rộng ra chung quanh, tạo thêm điều kiện cho cây chống chịu được hạn và ít đổ ngã. 
  • Kali có vai trò chủ yếu trong việc chuyển hoá năng lượng trong quá trình đồng hoá các chất dinh dưỡng của cây.
  • Do vậy nếu chỉ sử dụng DAP để bón thì chưa đủ, song nếu sử dụng NPK cần phải chọn loại NPK có hàm lượng đam, lân, kali có hàm lượng phù hợp với từng giai đoạn của cây nếu không sẽ rất lãng phí

Công dụng:

  • Là loại phân bón cung cấp hai thành phần dinh dưỡng quan trọng nhất cho cây trồng là Đạm ( Nitơ) và Lân ( P2O5). Phân DAP với ưu điểm dễ tiêu, phù hợp với mọi loại thổ nhưỡng ở Việt Nam, được dùng để bón trực tiếp cho tất cả các loại cây trồng và dùng làm nguyên liệu để sản xuất phân bón NPK.
  • Thế mạnh đặc biệt của phân bón DAP là thông qua quá trình chế biến sâu đã sử dụng có hiệu quả hơn tài nguyên quặng Apatit sẵn có trong nước, với hiệu suất phân giải P2O5 hữu hiệu cho cây trồng đạt đến 95%, cao hơn nhiều so với việc dùng quặng Apatit để sản xuất super lân hoặc phân lân nung chảy như thông thường. 

-Ứng dụng: Dùng làm phân bón gốc cho các loại cây trồng.

hoa chat Diammonium Phosphate, bán hóa chất ngành phân bón, phân bón DAP chữ TQ, bán phân bón DAP chữ TQ, phân bón Diammonium Phosphate, mua phân bón Diammonium Phosphate,  (NH4)2HPO4,phân bón (NH4)2HPO4,  phân bón phức hợp, bán phân bón phức hợp, hoa chat btc 

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat