K2CO3 - Kali Carbonate

- Tên sản phẩm: Potassium Carbonate 

- Tên thường gọi: Potash, pearl ash

- Hàm lượng: 99.5%

 -Xuất xứ: Hàn Quốc

- Quy cách: 25 kg/bao

- Ngoại quan: dạng bột màu trắng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Ứng dụng của K2CO3 trong sản xuất công nghiệp.

- Kali cacbonat được ứng dụng trong ngành sản xuât gốm sứ thủy tinh, chất nổ, phân bón và trong ngành công nghiệp sản xuất xà phòng, muối vô cơ, nhuộm len...

- K2CO3 còn có tác dụng làm mềm nước cứng.

- Được sử dụng trong ngành sản xuất xà phòng và kính

- Khi trộn với nước, Potassium carbonate tạo ra một phản ứng tỏa nhiệt, sản phẩm này tác dụng với nước cất để làm cho một chất điện an toàn hơn cho oxyhydrogen sản xuất hơn so với KOH, thường được sử dụng để điện phân.

- Trong ẩm thực, sử dụng K2CO3 để sản xuất thạch cỏ - thực phẩm được tiêu thụ trong các món ăn ở Trung Quốc và Đông Nam Á.

- Đôi khi Kali Cacbonat được sử dụng như một chất đệm trong sản xuất mật ong hoặc rượu

- Được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và vệ sinh khu vực khi tác dụng với nước để tạo ra chất tẩy rửa.

- Dung dịch K2CO3 còn được ứng dụng trong ngành công nghiệp phân bón giúp loại bỏ CO2 từ Amoniac sản xuất khí tổng hợp đến từ các nhà cải cách hơi.

- Dung dịch Potassium Carbonat cũng được sử dụng trong ngành phòng cháy, có mặt trong chất chữa cháy giúp dập tắt đám cháy F(chất béo) hoặc đám cháy loại B(chất lỏng).

- Được sử dụng trong các phản ứng để duy trì điều kiện khan mà không có phản ứng với các chất phản ứng và sản phẩm được hình thành. Potassium Carbonat cũng có thể được sử dụng để làm khô một số xeton, rượu, và các chất amin trước khi chưng cất.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat