Kẽm Borate - Chất chống cháy

- Tên sản phẩm: Kẽm Borate

- Tên khác : Hóa chất chống cháy

 -Xuất xứ:Trung Quốc

- Quy cách: 25 kg/bao

- Ngoại quan: dạng bột màu trắng

- Công dụng: làm phụ gia kháng cháy trong sản xuất nhựa 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Định nghĩa

Kẽm borat (Zinc Borate) là một hợp chất vô cơ tồn tại ở dạng tinh thể màu trắng hoặc bột vô định hình, không hòa tan trong nước. Có độc tính thấp. Nhiệt độ nóng chảy 980 °C.

 

Các biến thể

Một số biến thể của kẽm borat tồn tại khác nhau bởi tỷ lệ kẽm / boron và hàm lượng nước:

 • Kẽm borat Firebrake ZB (2ZnO · 3 B2O3 · 3.5H2O), số CAS 138265-88-0
 • Kẽm borat Firebrake 500 (2ZnO · 3 B2O3), số CAS 12767-90-7
 • Kẽm borat Firebrake 415 (4ZnO · B2O3 · H2O), số CAS 149749-62-2
 • ZB-467 (4ZnO · 6B2O3 · 7H2O), số CAS 1332-07-6
 • ZB-223 (2ZnO · 2B2O3 · 3H2O), số CAS 1332-07-6
 • Các biến thể ngậm nước bị mất nước trong khoảng 290 - 415 ° C.

Công dụng

Kẽm borat chủ yếu được sử dụng làm chất chống cháy trong nhựa và sợi cellulose, giấy, cao su và dệt may. Nó cũng được sử dụng trong sơn và chất kết dính. Là một chất chống cháy, nó có thể thay thế oxit antimon (III) như một chất hiệp đồng trong cả hai hệ thống dựa trên halogen và không halogen.

 

Trong các hệ thống chứa halogen, borat kẽm được sử dụng cùng với trioxide antimon và alumina trihydrate. Nó xúc tác sự hình thành than và tạo ra một lớp thủy tinh bảo vệ. Kẽm xúc tác giải phóng halogen bằng cách tạo ra halogenua kẽm và kẽm oxyhalide.

 

Trong hệ thống không có halogen, kẽm borat có thể được sử dụng cùng với alumina trihydrate, magiê hydroxit, phốt pho đỏ hoặc ammonium polyphosphate. Trong quá trình đốt nhựa, gốm sứ xốp được hình thành để bảo vệ các lớp bên dưới. Với sự hiện diện của silica, thủy tinh borosilicate có thể được hình thành ở nhiệt độ đốt nhựa.

 

Kẽm borat được sử dụng trong công nghiệp sản xuất polyvinyl clorua, polyolefin, polyamit, nhựa epoxy, polyesters, nhựa đàn hồi nhiệt dẻo, cao su, v.v ... Nó cũng được sử dụng trong một số hệ thống đốt cháy.

 

Kẽm borat có tác dụng hiệp đồng với kẽm photphat hoặc bari borat như một sắc tố ức chế ăn mòn. Kẽm borat hoạt động như một chất diệt nấm phổ rộng trong nhựa và các sản phẩm gỗ.

 

Mua hóa chất Kẽm Borate - Chất chống cháy ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán hóa chất Kẽm Borate - Chất chống cháy hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Kẽm Borate - Chất chống cháy, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài hóa chất Kẽm Borate - Chất chống cháy, hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của hóa chất BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

 

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

Kẽm Borate, Chất chống cháy, mua hóa chất Kẽm Borate mua Chất chống cháy

Tổng quan

Zinc Borate là chất chống cháy dựa trên Boron tương thích với nhiều ma trận polymer. Nó có hiệu quả khử khói mạnh mẽ, giúp cải thiện thời gian cứu hộ trong trường hợp hỏa hoạn.

 

Zinc Borate là chất chống cháy đa chức năng

 • Thúc đẩy sự hình thành lớp thủy tinh bảo vệ và lớp than mạnh, làm giảm sự hình thành khói độc hại và kích thích trong đám cháy
 • Nó mất nước và bị hydrat hóa ở nhiệt độ trên 290 ° C, làm mát phía trước ngọn lửa và giảm năng lượng vào lửa
  Nó hoạt động như một chất hiệp đồng kết hợp với các hợp chất halogen, do đó cần phải nạp các chất phụ gia chống cháy halogen hóa thấp hơn
 • Nó cho thấy một tác dụng hiệp đồng mạnh mẽ với trioxide antimon; với sự hiện diện của alumina trihydrate (ATH), tác dụng hiệp đồng được tăng cường
 • Các biến thể ngậm nước bị mất nước trong khoảng 290 đến 415 ° C.

Ứng dụng

 • Kẽm borat được sử dụng trong sản xuất polyvinyl clorua, polyolefin, polyamit, nhựa epoxy, polyesters, nhựa đàn hồi nhiệt dẻo, cao su, v.v ... Nó cũng được sử dụng trong một số hệ thống đốt cháy.
 • Kẽm borat có tác dụng hiệp đồng với kẽm photphat hoặc bari borat như một sắc tố ức chế ăn mòn.
 • Kẽm borat hoạt động như một chất diệt nấm diện rộng trong nhựa và các sản phẩm gỗ.

Sản Phẩm Đã Xem