Nova MAP

- Tên sản phẩm: Monoammonium Phosphate

- Tên khác: Nova MAP

- Hàm lượng : N : 12%, P2O5: 61

 -Xuất xứ: Israrel

- Quy cách: 25 kg/bao

- Ngoại quan: Tinh thể màu trắng

- Công dụng: dùng để sử dụng trong giai đoạn phát triển ban đầu của tất cả các loại cây trồng, ngay trước và sau khi gieo và trồng cây

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Ưu điểm

  • Hàm lượng phốt pho và nitơ cao có thể dễ dàng trộn với phân bón đơn hoặc hợp chấtNova MAP có hàm lượng dinh dưỡng cao trong cả photpho (P2O5) và nitơ (NH4). Sản phẩm có thể được sử dụng làm nguồn photpho duy nhất cho chu kỳ cây trồng hoàn chỉnh.
    Nova MAP có thể được sử dụng làm phân bón của hầu hết các loại cây trồng, trong tất cả các giai đoạn phát triển. Nó có thể được sử dụng đặc biệt là trong giai đoạn đầu  nhằm thúc đẩy sự phát triển tối ưu của hệ thống rễ cũng như ở các giai đoạn ra hoa và hình thành quả. Nova MAP là sản phẩm hoàn hảo để bắt đầu sản xuất.
  • Độ pH của Nova MAP là 4,5 (tại một giải pháp 1%) Nova MAP cung cấp một phản ứng axit hóa trên dung dịch đất có lợi cho độ hòa tan của phốt pho và vi chất dinh dưỡng. Điều này làm cho Nova MAP trở thành phân bón phốt pho lý tưởng trong các tình huống đất kiềm.
  • Sản phẩm có độ tinh khiết cao,hòa tan tuyệt đối và nhanh chóng
    Nova MAP là bột tinh thể màu trắng, không chứa clorua và natri. Hàm lượng P cao, loại phân bón lý tưởng để tăng tính sẵn có của phốtpho trong đất, đặc biệt là trong đất đá vôi.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nova MAP 12-61-0 dùng để sử dụng trong giai đoạn phát triển ban đầu của tất cả các loại cây trồng, ngay trước và sau khi gieo và trồng cây
  • Không trộn Nova MAP với phân bón canxi (Ca) và magiê (Mg)
  • Tỷ lệ pha loãng khuyến nghị, đối với dung dịch gốc = 15 kg / 100 lít nước

Sản Phẩm Đã Xem

Nova MAP

Liên Hệ

Facebook Chat