Povidone Iodine (Dạng bột)

- Tên sản phẩm: PVP Iodine

- Quy cách: 205kg /thùng

- Hàm lượng: Povidone Iodine 12%.

 -Xuất xứ: Ấn độ

- Ngoại quan: Dạng bột, màu nâu đỏ, tan trong nước

- Công dụng: Tiêu diệt nhanh vi khuẩn, virus, nấm, nguyên sinh động vật trong nước ao

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Mua hóa chất Povidone Iodine (Dạng bột) ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán hóa chất Povidone Iodine (Dạng bột) hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Povidone Iodine (Dạng bột), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài hóa chất Povidone Iodine (Dạng bột), hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất ngành thuỷ sản tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất ngành thuỷ sản của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của hóa chất BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

 

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

Povidone Iodine (Dạng bột), mua hóa chất Povidone Iodine (Dạng bột)

Sản Phẩm Đã Xem