Tên sản phẩm: Dissolvine Na-2

Quy cách: 25kg/Bao

Xuất xứ: Việt Nam

Ngoại quan:dạng bột màu trắng, tan ít trong nước, không gây mùi.

MUA HÀNG

Phân biệt EDTA Na2Na4 – Hóa chất gốc muối

Phân biệt EDTA Na2 và Na4 không quá phức tạp. Chúng tuy đều là gốc muối, tuy nhiên vẫn có những đặc điểm khác nhau.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, càng có nhiều loại hóa chất ra đời. Chúng phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của con người. Hóa chất có nhiều dạng, quy cách khác nhau, tùy vào từng mục đích sử dụng. Được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như thủy sản, xử lý nước, nông nghiệp, sản xuất,…người ta thường sử dụng EDTA hay còn gọi là Dissolvine.

EDTA thường thấy ở 2 dạng là EDTA.2Na (2 muối) và EDTA.4Na (4 muối).Chúng ta thường thắc mắc dạng 2 muối là sao, 4 muối là sao, thành phần và liều lượng có khác nhau

Phân biệt EDTA Na2 và Na4

Tổng quan và thành phần hóa học

Phân biệt EDTA Na2 và Na4

Quy cách, ứng dụng và liều lượng

Phân biệt EDTA Na2 và Na4

Kết luận trong Phân biệt EDTA Na2 và Na4

EDTA có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày.Hiểu đơn giản thì EDTA dùng để khử kim loại nặng,ổn định chất lượng nước, diệt khuẩn. Còn EDTA 2Na với EDTA 4Na là chỉ độ tinh khiết của EDTA.Trong thực tế EDTA-2Na sử dụng có hiệu quả hơn EDTA-4Na nên được ứng dụng rộng rãi, mặc dù giá thành của EDTA 2Na đắt hơn so với giá thành của 4Na.

Cty BTC  là đơn vị phân phối EDTA chính hãng trên toàn quốc.Quý khách hàng và bà con có thể tham khảo link EDTA để biết thêm thông tin về giá cả và sản phẩm.

 

Sản Phẩm Đã Xem