Tên sản phẩm: Axit Phosphoric

Công thức : H3PO4

Hàm lượng : 85%

Quy cách : 35kg/ can

Xuất xứ : Việt Nam, Hàn Quốc

Ngoại quan: dung dịch trong suốt, không màu, hoà tan trong nước Là một acid mạnh, có đầy đủ tính chất của một acid

MUA HÀNG

Định nghĩa Axit Phosphoric (H3PO4)

Axit photphoric (H3PO4) là axit khoáng / axit vô cơ và là dẫn xuất của phốt phát. Nó thường được tìm thấy trong muối từ. Axit photphoric được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm cả phân bón thực vật, trong đó nó tạo thành loại P trong xếp hạng N-P-K. Lưu ý rằng axit photphoric là chất ăn da ở nồng độ cao.

 

Ngoài việc đóng vai trò là hoá chất sử dụng trong phân bón, axit photphoric có thể được sử dụng để làm giảm độ pH của đất hoặc dung dịch dinh dưỡng. được sử dụng như một chất tẩy gỉ trên dụng cụ kim loại.

 

Axit photphoric cũng có thể được sử dụng làm phụ gia thực phẩm, được sử dụng để vệ sinh khu vực chuẩn bị thực phẩm và máy móc thương mại, và được sử dụng trong y học và trong quá trình làm răng. Các hình thức mạnh hơn của hoá chất này được sử dụng làm chất tẩy rỉ sét và trong nhiều quy trình công nghiệp khác.

 

Công ty Hoá chất Phân bón BTC giải thích về Axit Phosphoric (H3PO4)

Tất cả các cây trồng cần sự cân bằng của khoáng chất và chất dinh dưỡng để phát triển mạnh. Phosphate là một trong số đó, và nó thường được bao gồm trong tất cả các loại phân bón, cho dù là hữu cơ có nguồn gốc, hoặc tổng hợp. Nói chung, điều này được thực hiện dưới dạng axit photphoric, là một dẫn xuất của phốt phát.

 

Axit photphoric không thể được đưa lên trực tiếp bởi thực vật. Nó phải được thay đổi trước tiên. Sau khi được áp dụng cho đất, axit được chuyển đổi thành hydro photphat bằng các hoạt động hóa học và tác nhân sinh học.

 

Nó cũng được chuyển hóa thành dihydrogen phosphate, cũng có thể sử dụng được bởi thực vật. Cần lưu ý rằng có nhiều nguồn chính của phốt pho và axit photphoric. Phân động vật có chứa phốt phát, nhưng nó không tạo ra các chất mới. Nó chỉ đơn giản là vận chuyển phosphate từ khu vực này sang khu vực khác (sau khi áp dụng phân bón). Tuy nhiên, bằng cách thêm axit vào phân động vật, phốt phát mới có thể được tạo ra dưới dạng axit photphoric.

 

Quá trình tương tự được sử dụng với đá phốt pho, đã trở thành nguồn phốt pho chính trong phân bón thương mại. Axit được áp dụng cho đá sau khi nó được khai thác và nghiền nát, do đó axit photphoric có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau.

 

Lưu ý rằng axit photpho và axit photphoric rất khác nhau. Axit phốt pho, có một phân tử oxy ít hơn (H3PO3), axit Orthophosphoric; Trihydroxylphosphine oxide được sử dụng làm thuốc diệt nấm ở dạng pha loãng. Nó thường được bán ở dạng muối, nhưng thường có sẵn một số hỗn hợp chất lỏng.

 

Thông tin chung

 

Phân loại:

Acid phosphoric

CAS:

7664-38-2

Tên khác:

Acid orthophosphoric

Công thức phân tử:

H3PO4

Trọng lượng phân tử:

 

97,99

Nồng độ:

85%

Tỷ trọng:

1,6850 (dưới 250C)

Nhiệt độ nóng chảy

42,350C

Đóng gói:

35 kg/can

Nhận dạng:

Dạng lỏng sánh, không màu, trong suốt, vị rất chua, dễ tan trong nước

Xuất xứ: 

Hàn Quốc 

Ứng dụng:

Thực phẩm, công nghiệp

   

Ứng dụng

  • Acid phosphoric là hoá chất dùng trong ngành công nghiệp xử lý nước, xử lý bề mặt kim loại, sản xuất phân bón.
  • Thực phẩm: Tạo hương, vị trong nước ngọt.
  • Sản xuất dược phẩm.
  • Sản xuất các sản phẩm gốc phốtphat,...

Chỉ tiêu kỹ thuật

  

Chỉ tiêu

Giá trị

Nhận dạng

chất lỏng sánh, không màu

Độ màu

Tối đa 20.0 Pt.Co

Nồng độ H3P04

Tối thiểu 85.0%

Clorua (Cl-) dư

Tối đa 0.0005 %

Sulphate (SO4) dư

Tối đa 0.003%

Chì Pb

Tối đa 0.0005%

Asen As

Tối đa 0.00005%

H3P03

Tối đa 0,012%

Florua F

Tối đa 0,001%

Sắt Fe

Tối đa 0.0001%

P2O5 

Tối thiểu 61,5%

Tỷ trọng

1,6850 (dưới 250C)

 

Nên mua hoá chất Axit Phosphoric ở đâu?

Ngày nay rất dễ để bạn tìm thấy và mua một hoá chất nào đó ở trên internet. Bạn đang băn khoăn về nhà cung cấp hoá chất, chi phí vận chuyển, chất lượng sản phẩm có đúng như bạn mong đợi hay không,... Công ty Hoá Chất Phân Bón BTC chắc chắn đáp ứng đủ các yêu cầu trên của bạn với: Giá thành hợp lý, vận chuyển và giao dịch 24/7, hoá chất tinh khiết 100% được nhập khẩu tư nước ngoài, có bao bì và hạn sử dụng rõ ràng. BTC nghiễm nhiên là lựa chọn tuyệt vời của bạn nếu bạn muốn mua Axit Phosphoric hay bất kỳ loại axit hay hoá chất nào khác. Chúng tôi nhập khẩu gần như tất cả các loại hoá chất khác nhau từ phổ biến nhất đến khan hiếm nhất.

 

Liên hệ ngay với Hoá Chất Phân Bón BTC qua số điện thoại 0977240385 để được chúng tôi tư vấn mua bán Axit Phosphoric chi tiết nhất

Sản Phẩm Đã Xem