- Tên sản phẩm:  Benzalkonium Chloride, BKC 80%

- Tên gọi khác: N-Alkyl-N-benzyl-N, N-dimethylammonium clorua; Alkyldimethylbenzylammonium clorua; ADBAC; BC50 BC80; Hợp chất amoni bậc bốn 
Công thức hóa học: C6H5CH2N(CH3)2RCl
- Quy cách:20 kg/can hoặc 200 kg/phuy

 -Xuất xứ: Anh

- Ngoại quan: dạng lỏng không màu, tan.

- Công dụng: khử trùng ao hồ trong nuôi trồng thủy sản

MUA HÀNG

Benzalkonium Clorua là gì?

Hoá chất Benzalkonium Clorua thường được sử dụng như một chất hoạt động bề mặt và kháng khuẩn, và thường được tìm thấy trong các sản phẩm tẩy rửa gia dụng. Benzethonium Clorua đã thay thế Triclosan trở thành tác nhân kháng khuẩn mới trong các loại xà phòng thương mại và mỹ phẩm. Độc tính và nguy hiểm mà triclosan mang lại cho cơ thể con người khi được hấp thụ qua da đã trở nên phổ biến.

 

Công thức hóa học của benzalkonium clorua là gì?

C27H42NO2.Cl hoặc C27H42ClNO2

 

Tính tan và tính chất vật lý

Tùy thuộc vào độ tinh khiết, benzalkonium clorua dao động từ không màu đến màu vàng nhạt (không tinh khiết). Benzalkonium clorua dễ hòa tan trong ethanol và acetone, hòa tan trong nước chậm. Nó tồn tại ở dạng dung dịch nước nên trung tính đến hơi kiềm. Dung dịch Benzalkonium clorua tạo bọt khi lắc. Dung dịch đậm đặc có vị đắng và mùi hạnh nhân nhẹ.

 

Benzalkonium Clorua cô đặc tiêu chuẩn được sản xuất dưới dạng dung dịch 50% và 80% và được bán dưới tên thương mại như BC50, BC80, BAC50, BAC80, v.v. rượu, polyethylen glycol, v.v.)

 

Clorua benzalkonium dùng để làm gì?

Benzalkonium Clorua chủ yếu được sử dụng làm chất bảo quản và kháng khuẩn, và thứ hai nó được sử dụng làm chất hoạt động bề mặt. Nó hoạt động bằng cách tiêu diệt vi sinh vật và kìm hãm sự phát triển trong tương lai của chúng, và vì lý do này Benzalkonium Clorua thường xuất hiện như một thành phần trong khăn lau tay kháng khuẩn, kem sát trùng và thuốc mỡ chống ngứa. Trong mỹ phẩm, đặc tính kháng khuẩn của nó được sử dụng để bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hỏng. Nó chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, bột mùi hôi chân, kem dưỡng da mặt, sữa rửa mặt, trang điểm và kem chống nắng.

 

Tác dụng phụ của benzalkonium clorua là gì?

Ảnh hưởng của việc tiếp xúc trong thời gian ngắn, Benzethonium clorua ăn mòn mắt và gây kích ứng da. Ảnh hưởng lâu dài từ việc tiếp xúc nhiều lần có thể gây viêm da.

 

Mua hoá chất Benzethonium clorua tại BTC ngay hôm nay

 

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

Benzethonium clorua, BKC 80%mua hóa chất BKC 80%mua hóa chất Benzethonium clorua

Sản Phẩm Đã Xem