Tên sản phẩm: Caustic Soda Flakes

Tên gọi khác: Xút, xút ăn da, kiềm, sodium hydroxide

Công thức: NaOH - 99%          

Ngoại quan: dạng vảy đục không màu, có tính tan

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung quốc

MUA HÀNG

Tính chất vật lý

 • Dạng vẩy đục, không màu.
 • Điểm nóng chảy :3180C.
 • Điểm sôi : 13900C
 • pH=13-14(0,5 %dung dịch)
 • Là một baze kim loại có tính kiềm, tan mạnh trong nước và khi tan sẽ toả nhịêt mãnh lịêt thành dung dịch.
 • Là hợp chất ăn mòn mạnh với các chất vô cơ
 • Hoà tan trong nước, rượu, glicerin và hấp thu nhanh CO2 và hút ẩm không khí.
 • Sodium hidroxide là được sản xuất: Na­2CO3 +CaOH = NaOH +CaCO3
 • Caustic soda thường được tinh chế bằng phương pháp điện phân
 • Sử dụng chính là 1 chất hoá học hoặc trong sản xuất các hoá chất khác

Ứng dụng

 • Dùng trong ngành sản xuất giấy,bột giấy
 • Mục đích để tẩy trắng,làm cho bột giấy sáng trắng.
 • Trong công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa.
 • Xử lý nước thải, trong công nghiệp sản xuất kim loại nhôm từ quặng bauxit
 • Trong ngành dầu khí.
 • Nguyên liệu trong ngành dệt ( tẩy tạp chất trên vật liệu trước khi vào sản xuất, khi ngâm sợi với hỗn hợp hoà tan của sodium hydroxit sẽ làm cho sợi có sức căng và bề mặt bong.
 • Ngoài ra nó còn để sản xuất sợi nhân tạo (visco).
 • NaOH là một trong những hóa chất dùng trong nhiều ngành công nghiệp như chất tẩy rửa, sơn, sản xuất giấy, công nghệ lọc dầu, công nghệ dệt nhuộm, thực phẩm, xử lý nước, sản xuất các loại hóa chất đi từ xút như  Silicat Natri, Al(OH)3, chất trợ lắng PAC, ...
 • Sản phẩm ở dạng lỏng nên rất thuận tiện trong vận chuyển, tồn trữ, sử dụng; dễ dàng cơ giới hóa tự động hóa trong phối trộn, nạp liệu hơn so với việc dùng xút dạng rắn.

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

NAOH, Natri Hydroxide, mua hoá chất NAOH, mua hoá chất Natri Hydroxit, hóa chất công nghiệp natri hydroxit

Công dụng & Lợi ích của Hóa chất xử lý nước NaOH

Natri hydroxit được sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm hàng ngày, như giấy, nhôm, chất tẩy rửa thương mại và chất tẩy rửa lò nướng, xà phòng và chất tẩy rửa.

 

Natri Hydroxide trong các sản phẩm làm sạch và khử trùng

Natri hydroxit được sử dụng để sản xuất xà phòng và nhiều loại chất tẩy rửa được sử dụng trong nhà và các ứng dụng thương mại. Chất tẩy clo được sản xuất bằng cách kết hợp clo và natri hydroxit. Chất tẩy rửa có chứa natri hydroxit chuyển đổi chất béo và dầu mỡ có thể làm tắc nghẽn đường ống thành xà phòng, hòa tan trong nước.

 

Natri Hydroxide trong Dược phẩm & Y học

Natri hydroxit được sử dụng để giúp sản xuất nhiều loại thuốc và dược phẩm, từ thuốc giảm đau thông thường như aspirin, đến thuốc chống đông máu có thể giúp ngăn ngừa cục máu đông, đến thuốc giảm cholesterol.

 

Natri Hydroxit trong năng lượng

Trong lĩnh vực năng lượng, natri hydroxit được sử dụng trong sản xuất pin nhiên liệu. Pin nhiên liệu hoạt động giống như pin để sản xuất điện sạch và hiệu quả cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả vận chuyển; xử lý vật liệu; và các ứng dụng điện dự phòng cố định, di động và khẩn cấp. Nhựa epoxy, được sản xuất với natri hydroxit, được sử dụng trong tuabin gió.

 

Hydroxide natri trong xử lý nước

Các cơ sở xử lý nước thành phố sử dụng natri hydroxit để kiểm soát độ axit của nước và giúp loại bỏ kim loại nặng ra khỏi nước. Natri hydroxit cũng được sử dụng để sản xuất natri hypochlorite, một chất khử trùng nước.

 

Natri Hydroxit trong sản xuất thực phẩm

Natri hydroxit được sử dụng trong một số ứng dụng chế biến thực phẩm, chẳng hạn các loại thực phẩm như ô liu hoặc giúp làm bánh quy nâu kiểu Bavaria, tạo cho chúng độ giòn đặc trưng. Natri hydroxit được sử dụng để loại bỏ vỏ khỏi cà chua, khoai tây và các loại trái cây và rau quả khác để đóng hộp và cũng là một thành phần trong chất bảo quản thực phẩm giúp ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn phát triển trong thực phẩm.

 

Natri Hydroxit trong sản phẩm gỗ và giấy

Trong nhiều quy trình làm giấy, gỗ được xử lý bằng dung dịch chứa natri sunfua và natri hydroxit. Điều này giúp hòa tan hầu hết các vật liệu không mong muốn trong gỗ, để lại cellulose tương đối tinh khiết, tạo thành nền tảng của giấy. Trong quy trình tái chế giấy, natri hydroxit được sử dụng để tách mực khỏi các sợi giấy cho phép các sợi giấy được sử dụng lại.

 

Natri hydroxit cũng được sử dụng để tinh chế nguyên liệu thô cho các sản phẩm gỗ như tủ và đồ nội thất và trong tẩy trắng và làm sạch gỗ.

 

Natri Hydroxide trong chế biến quặng nhôm

Natri hydroxit được sử dụng để chiết xuất alumina từ các khoáng chất tự nhiên. Alumina được sử dụng để sản xuất nhôm và một loạt các sản phẩm bao gồm giấy bạc, lon, dụng cụ nhà bếp, thùng bia và các bộ phận máy bay. Trong xây dựng và xây dựng, nhôm được sử dụng trong các vật liệu cho phép xây dựng mặt tiền và khung cửa sổ.

 

Natri hydroxit trong sản xuất công nghiệp khác

Natri hydroxit được sử dụng trong nhiều quy trình công nghiệp và sản xuất khác. Nó được sử dụng để sản xuất rayon, spandex, chất nổ, nhựa epoxy, sơn, thủy tinh và gốm sứ. Nó cũng được sử dụng trong ngành dệt để sản xuất thuốc nhuộm, xử lý vải cotton và giặt và tẩy trắng, cũng như trong làm sạch và xử lý kim loại, phủ oxit, mạ điện và chiết điện phân.

Sản Phẩm Đã Xem