- Tên sản phẩm: Natri Phosphate

- Tên khác: Trisodium phosphate

- Hàm lượng: 96%- 98%

- Công thức hóa học: Na3PO4.12H2O

- Quy cách: 25 kg/bao

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Ngoại quan: dạng hạt màu trắng hay chất rắn tinh thể.

MUA HÀNG

Hóa chất công nghiệp Na3PO4 - Trisodium Photphate là gì?

Trisodium phosphate (TSP, E339) là một chất làm sạch, phụ gia thực phẩm, loại bỏ vết bẩn và Tầy Nhờn. Nó là một chất rắn màu trắng, dạng hạt hay tinh thể, hòa tan cao trong nước sản xuất dung dịch kiềm. 

là một chất làm sạch, chất bôi trơn, phụ gia thực phẩm, chất tẩy vết bẩn và tẩy nhờn. Nó là chất rắn tinh thể hay có dạng hạt màu trắng, tan tốt trong nước tạo thành dung dịch kiềm. Trong thương mại, các mặt hàng được trải đều từ dạng khan, Na3PO4, cho đến dạng hiđrat hóa mức cao nhất, Na3PO4·12H2O.

 

Phần lớn có dạng bột trắng, nó còn được gọi là natri photphat. Natri photphat có thời gian đuợc dùng rộng rãi trong công thức của nhiều loại thuốc tẩy và xà phòng tiêu dùng, nhưng các vấn đề về sinh thái đã làm ngưng hẳn việc này, ít nhất là ở các nước phương Tây. Các chất thay thế không hiệu quả bằng, tuy nhiên hóa chất thô có thể được bán ở dạng khối lớn để thêm vào các loại thuốc tẩy khác.

 

Sử dụng phổ biến như là hóa chất làm mềm nước. Trong một số quy trình xử lý nước thải được sử dụng như là nguồn cung cấp dinh dưỡng photpho cho vi sinh vật.

Các loại nước thải chủ yếu sử dụng natri phosphas gồm có:

  • Nước thải sản xuất giấy
  • Nước làm mát
  • Nước thải rỉ rác
  • Nước thải dệt nhuộm
  • Nước thải công nghiệp…

Sản Phẩm Đã Xem