- Công thức: CH3COOH
- Tên thương mại: Acid Acetic, Dấm Chanchum, Dấm Công Nghiệp, Acetic Acid, Glacial 

- Ngoại quan: Dạng lỏng không màu trong suốt, có mùi vị gắt nồng. Dễ tan trong nước
- Hàm lượng: 99.8%
- Đóng gói: 30 kg/can
Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan

MUA HÀNG

Axit Acetic là một axit hữu cơ yếu được con người biết đến hàng ngàn năm trước với tên gọi Giấm Ăn. Axit Acetic được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong sản xuất công nghiệp.

 

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Axit Acetic từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất Acetic Acid lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

 

Axit Acetic % được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

 

Axit Acetic cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

 

Ngày nay, để sản xuất Axit Acetic có nhiều phương pháp hiện đại để tạo ra nó bao gồm : chưng cất từ gỗ, xúc tác từ hóa học, lên men sinh học …

 

Ứng Dụng Hóa chất công nghiệp Axit Acetic CH3COOH 99.85%

  • Axit Acetic được sử dụng trong ngành dệt nhuộm mục đích dùng để trung hòa, điều chỉnh pH ở môi trường kiềm cao xuống pH thấp (môi trường Acid).
  • Axit Acetic còn được sử dụng trong ngành cao su, chống đông mủ cao su, ngành tẩy rửa công nghiệp
  • Axit Acetic được sử dụng trong các công đọan nấu tẩy để trung hòa lượng kiềm dư, tạo môi trường acid trung bình trong công đọan nhuộm.

Mua Hóa chất công nghiệp Axit Acetic CH3COOH 99.85% ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán hóa chất Axit Acetic CH3COOH 99.85% hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit Acetic CH3COOH 99.85%, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài hóa chất Axit Acetic CH3COOH 99.85%, hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hoá chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất lớn nhất trên thế giới. Những sản phẩm nhập khẩu của BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Sản Phẩm Đã Xem