Tên sản phẩm: Sodium Sulphate

Tên khác: Muối sunphate

Công Thức : Na2SO4

Hàm lượng : 99%

Quy cách :  50 kg/bao

Xuất xứ : Trung Quốc

Ngoại quan: Dạng bột màu trắng, không mùi.

MUA HÀNG

Ứng dụng Hóa chất công nghiệp Na2SO4 - Sodium Sulphate

Muối sunphat Na2SO4 được dùng nhiều trong nhuộm các loại thuốc nhuộm trực tiếp, thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm acid.

Ngoài ra sử dụng rộng rãi trong việc tẩy rửa, hóa chất ngành in, kính thủy tinh, sản xuất giấy, dược phẩm và thuộc da.

 

Bảo quản

Sản phẩm được đóng gói trong bao PP có lớp PE lưu trữ trong điều kiện khô

 

Mua Hóa chất công nghiệp Na2SO4 - Sodium Sulphate ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán hóa chất Na2SO4 - Sodium Sulphate hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Na2SO4 - Sodium Sulphate, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài hóa chất Na2SO4 - Sodium Sulphatehóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dệt nhuộm tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất dệt nhuộm của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của hóa chất BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Sản Phẩm Đã Xem