- Tên hóa chất: Poly Aluminium Chloride - PAC 31%
- Tên  gọi khác: PAC , chất keo tụ, chất trợ lắng

- Hàm lượng: 31%

- Công thức hóa học: [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m 

- Xuất xứ: Ấn Độ

- Quy cách: 25 kg/bao

- Ngoại quan: dạng bột màu trắng

- Công dụng: Dùng trong nước cấp

MUA HÀNG

PAC là một khái niệm mới về chất kết tụ, các tính chất cụ thể bắt nguồn từ thành phần hoạt động cơ bản của nó, cụ thể là Poly Aluminium Clorua. Đây là một phức hợp đa nhân của các ion hydro-nhôm polyme hóa, với công thức chung sau: {Al2(OH)nCl6-n}x.


PAC được cung cấp dưới dạng dung dịch nước hoặc dưới dạng bột, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận chuyển và lưu trữ và liều lượng tiếp theo của thuốc thử.

 

Bí quyết và công nghệ cho các nhà máy sản xuất thuộc các loại PAC đã được phát triển như sau:

  • PAC 18%: PAC lỏng, trung bình chứa 17,5 ± 0,5% Al2O3, đặc trưng cho nước thải và kích cỡ trung tính trong sản xuất giấy. Nó được sử dụng như là chất trợ đông máu chính cho bất kỳ quá trình làm rõ / keo tụ nào liên quan đến việc xử lý nước, nước ngầm, nước thải đô thị hoặc công nghiệp.
  • PAC 18 dựa trên nhôm tích điện cao dẫn đến liều lượng thấp hơn và do đó làm giảm khối lượng bùn và nhu cầu điều chỉnh pH. Nó cũng cải thiện chất rắn và / hoặc loại bỏ phốt pho so với các chất đông máu thông thường.
  • PAC 9% HB: PAC lỏng có tính cơ bản cao, chứa 9 ± 0,5% Al2O3, đặc biệt áp dụng cho nước uống được. PAC 9 dựa trên nhôm tích điện cao dẫn đến liều lượng thấp hơn và do đó làm giảm khối lượng bùn và nhu cầu điều chỉnh pH. Nó cũng cải thiện chất rắn và / hoặc loại bỏ phốt pho so với các chất đông máu thông thường.
  • PAC 30%: dạng bột trung bình, chứa 30 ± 0,5% Al2O3.

Mua Hóa chất PAC Trắng 31% ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và địa chỉ bán hóa chất PAC Trắng 31% hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Hóa chất PAC Trắng 31%, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài Hóa chất xử lý nước PAC Trắng 31%, hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng những loại hóa chất xử lý nước tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất lớn nhất trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của hóa chất BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

 

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

PAC Trắng 31%, hóa chất xử lý nước PAC Trắng 31%, hóa chất xử lý nước cấp, mua hóa chất xử lý nước

Dùng PAC 9 HB đạt hiệu suất cao cho nước uống

Để hoá chất có kết quả tốt trong xử lý nước uống, phải tránh các polyelectrolytes do đặc tính gây đột biến của chúng, hàm lượng nhôm thấp và tính cơ bản cao PAC 9% -10% Al2O3 được sử dụng.


Thông thường, PAC 9% -10% Al2O3 được sản xuất bằng cách pha loãng đơn giản PAC 18% Al2O3, thêm một bộ lọc như Na2CO3, để đạt được độ cơ bản cuối cùng là 58 70%.

 

Những sản phẩm này và các công thức tương tự giải phóng khoảng 200 ppb ion nhôm trong nước được xử lý và có độ ổn định hạn chế trong thời gian đó.

 

Công nghệ hiện đại cung cấp cho các nhà máy hoàn chỉnh để sản xuất PAC 9HB hiệu suất cao, thu được từ phản ứng của PAC 18% với nhôm sunfat.

 

Phản ứng được thực hiện ở điều kiện phòng mà không hình thành dư lượng rắn. Độ ổn định để lưu trữ là rất tốt, phạm vi pH là 2 ÷ 3.

 

Dựa trên bí quyết của các chuyên gia, sản phẩm cuối cùng từ các nhà máy của họ là Poly Aluminium Hydroxy Sulphate {Al2 (OH) x Cly (SO4) 6- (x + y) / 2} 9% Al2O3, có thể điều chỉnh 60 ÷ 68, chứa một yếu tố thứ hai là tác nhân cô lập.

 

Tác nhân cô lập này cải thiện đáng kể các đặc tính của polymer, làm tăng tốc độ đông tụ và keo tụ, ngay cả trong trường hợp độ đục thấp và nhiệt độ thấp. Hơn nữa, tác nhân cô lập làm tăng tính ổn định lưu trữ của sản phẩm cuối cùng.

 

Các polyme thủy phân hoàn toàn trong nước được xử lý, để lại hàm lượng nhôm dư thấp, dưới 100 ppb với liều lượng 20 ppm, trong khi PAC 9-10% HB tiêu chuẩn để lại khoảng. Các ion nhôm 200 ppb. PAC 9HB tạo thành các vảy lớn dễ dàng lắng cặn, làm giảm quá trình rửa ngược của các bộ lọc cát và decant.

 

Trong các nhà máy PAC 9HB, giá trị cơ bản cho sản phẩm đầu ra được điều chỉnh thông qua hệ thống kiểm soát phần mềm. Bằng cách này, có thể điều chỉnh công thức làm việc của nhà máy theo các đặc tính hóa lý khác nhau của các nguyên liệu thô được sử dụng trong các lô khác nhau, để có được giá trị cơ bản cuối cùng.

Sản Phẩm Đã Xem