- Tên sản phẩm: Axit Oxalic

- Công thức: C2H2O4

- Hàm lượng: 99.6% min

- Quy cách: 25kg/bao
- Xuất xứ: Trung  Quốc

- Ngoại quan: Hạt tinh thể trắng

MUA HÀNG

Ứng dụng

- Trong ngành dược Axit Oxalic 99.6% dùng để chế tạo acheomycin, terramycin and borneol

- Trong công nghiệp điện Axit Oxalic 99.6% dùng để chế tạo dung dịch tẩy rửa các thiết bị điện

- Trong công nghiệp luyện kim Axit Oxalic 99.6% dùng trong việc kết tủa và phân tách kim loại đất hiếm

- Trong công nghiệp nhẹ Axit Oxalic 99.6% dùng để chế tạo da thuộc, đánh bóng đá hoa cương

- Axit Oxalic 99.6% còn được dùng trong ngành xử lý nước và dệt nhuộm ( Là một chất cẩn màu trong công nghệ nhuộm).

- Trong ngành công nghiệp in ấn Axit Oxalic 99.6% dùng để tẩy rữa bản kẽm

- Axit Oxalic 99.6% được sử dụng trong một số sản phẩm hóa chất dùng trong gia đình, chẳng hạn một số chất tẩy rửa hay trong việc đánh gỉ sét.

- Dung dịch Axit Oxalic 99.6% được dùng để phục chế đồ gỗ do nó đánh bay lớp mặt gỗ bị khô để lộ ra lớp gỗ còn mới phía dưới.

- Axit Oxalic dạng bay hơi được một số người nuôi ong mật dùng làm thuốc trừ sâu để diệt trừ loài bét Varroa(Varroa destructor) sống ký sinh.

 

Axit Oxalic 99.6% kích thích niêm mạc ruột khi tiêu thụ, và có thể gây tử vong khi ở liều lớn. LD50 của Axit Oxalic 99.6% nguyên chất được dự đoán là khoảng 378 mg/kg thể trọng, hay khoảng 22,68 g cho một người nặng 60 kg.

 

Mua Hóa chất công nghiệp Axit Oxalic 99.6% ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán hóa chất Axit Oxalic 99.6% hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Axit Oxalic 99.6%, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài hóa chất Axit Oxalic 99.6%, hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất dệt nhuộm tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất dệt nhuộm của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của hóa chất BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Sản Phẩm Đã Xem