30-04-2019

Vai trò của nhà cung cấp hóa chất

Vai trò của nhà cung cấp hóa chất
Vai trò của nhà cung cấp hóa chất

 

Nền kinh tế không thể hoạt động mà không có nhà cung cấp hóa chất. Các cá nhân và doanh nghiệp đều cần chúng để cung cấp các giải pháp làm sạch, trong khi hầu hết mọi quy trình sản xuất đều phụ thuộc vào hóa chất tại một số điểm trong chuỗi sản xuất.

 

Ngay cả các doanh nghiệp không liên quan trực tiếp đến ngành hóa chất cũng thường dựa vào nhựa hoặc các sản phẩm khác phụ thuộc vào hóa chất. Nhu cầu đó đã liên tục thúc đẩy sự tăng trưởng trong ngành suốt thế kỷ qua. Vì vậy có rất nhiều nhà cung cấp hóa chất cho mọi doanh nghiệp lựa chọn. Với nhiều lựa chọn đó, bạn khó có thể tìm được lựa chọn phù hợp, nhưng có một vài điều cần kiểm tra có thể giúp đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

 

Nhà cung cấp hóa chất xanh

Nhà cung cấp hoá chất xanh
Nhà cung cấp hóa chất xanh

 

Ngành công nghiệp hóa chất hiếm khi nhận được tín dụng cho công việc của mình để bảo vệ môi trường, nhưng nhiều nhà cung cấp hóa chất hàng đầu đang cố gắng cung cấp hóa chất xanh cho khách hàng của họ. Phương pháp phổ biến nhất của họ là áp dụng nguyên liệu bền vững cho sản xuất bất cứ khi nào có thể. Nhiều người trong số họ đã bắt đầu loại bỏ nhiên liệu hóa thạch có lợi cho các hydrocarbon khác bất cứ khi nào có thể. Điều đó làm giảm ô nhiễm xâm nhập vào môi trường từ việc thu hoạch dầu và bảo tồn trữ lượng dầu trên hành tinh cho các mục đích sử dụng khác.

 

Họ cũng làm việc để tìm giải pháp thay thế cho các hóa chất độc hại. Các dự án nghiên cứu cho phép họ làm như vậy rất tốn kém và mua hóa chất từ ​​nhà cung cấp xanh có thể giúp tài trợ cho nghiên cứu đó. Về lâu dài, điều đó sẽ làm giảm căng thẳng cho thế giới tự nhiên mà không đòi hỏi ai phải hy sinh lối sống hiện đại của họ.

 

Đây có thể là một điểm trong sự ưu ái của nhà cung cấp ngay cả khi doanh nghiệp của bạn không quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Nhiều người tiêu dùng thích mua hoá chất từ các doanh nghiệp có hỗ trợ các yếu tố xanh và nhận hóa chất của bạn từ nhà cung cấp xanh là một trong những cách dễ nhất để làm điều đó. Chi phí hiếm khi cao hơn so với mua chúng từ bất kỳ nhà cung cấp nào khác, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để một doanh nghiệp tăng cường tiếp thị của họ mà không mất nhiều chi phí.

 

Khả năng cung ứng

Khả năng cung ứng
Khả năng cung ứng

 

Một số nhà cung cấp hóa chất lớn hơn nhiều so với những nhà cung cấp khác và quy mô của họ có thể phù hợp khi bạn chọn một nhà cung cấp cho doanh nghiệp của mình. Hãy chắc chắn để tìm ra số lượng của mỗi hóa chất mà bạn sẽ cần trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm nhà cung cấp của mình. Công tác logistics của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn lấy tất cả các hóa chất từ ​​một nguồn, vì vậy bạn thường có thể loại trừ bất kỳ nhà cung cấp nào không thể tự đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, trừ khi bạn cần rất nhiều hóa chất mà không một công ty nào có thể cung cấp tất cả .

 

Tốt nhất, bạn nên chọn một nhà cung cấp có thể sản xuất nhiều hóa chất hơn đáng kể so với thực tế bạn yêu cầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có cơ hội tăng quy mô đơn hàng sau này nếu doanh nghiệp của bạn mở rộng.

 

Giá cả

giá cả hoá chất
giá cả hoá chất

 

Mặc dù chi phí không phải là yếu tố duy nhất mà bạn cần xem xét, nó vẫn là một yếu tố quan trọng. Vì chất lượng của hóa chất nguyên chất không thay đổi, giá hóa chất có xu hướng tương đối ổn định giữa các nhà cung cấp và chi phí vận hành của chúng cũng tương tự.

 

Tuy nhiên, chi phí vận chuyển lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Rất khó để vận chuyển hầu hết các hóa chất một cách an toàn, điều đó có nghĩa là chi phí vận chuyển có xu hướng tăng cao hơn đối với hóa chất so với hầu hết các sản phẩm khác.

 

Chi phí chính xác sẽ quyết định hóa chất đang được vận chuyển và khoảng cách cần di chuyển, nhưng nó thường an toàn khi cho rằng một nhà cung cấp hóa chất ở gần doanh nghiệp của bạn sẽ rẻ hơn nhiều so với một nơi xa hơn. Thỉnh thoảng có những trường hợp ngoại lệ, thường liên quan đến hóa chất đến từ những nơi có chi phí lao động thấp, nhưng đó là một quy tắc tốt.

 

Kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp

Tìm nhà cung cấp hóa chất có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp
Tìm nhà cung cấp hóa chất có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp

 

Cố gắng tìm một nhà cung cấp hoá chất thường xuyên làm việc với ngành công nghiệp của bạn. Điều đó sẽ đảm bảo rằng họ có kinh nghiệm xử lý các loại hóa chất mà bạn cần, và nó sẽ cho phép họ đưa ra lời khuyên hữu ích nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn đúng loại. Nó cũng làm tăng tỷ lệ cược rằng họ sẽ cập nhật những phát triển mới nhất ảnh hưởng đến ngành của bạn, điều này có thể giúp bạn có được những tiến bộ hóa học mới nhất nhanh hơn so với các đối thủ.

 

Xem thêm:

Hóa chất có hại trong sản phẩm bạn mua

Mua hóa chất trực tuyến từ cửa hàng ưa thích của bạn

Thương mại điện tử cung cấp lợi thế cho người mua hóa chất như thế nào?

Bài viết liên quan

Danh sách 20 địa chỉ mua bán hóa chất tốt nhất Việt Nam
Jul 05, 2019

Danh sách 20 địa chỉ mua bán hóa chất tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn đang tự hỏi những công ty mua bán hóa chất lớn nhất Việt Nam là gì, thì danh...
Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ?
Jul 11, 2019

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ?

Để làm sạch nguồn nước thì bạn cần sử dụng hóa chất xử lý nước. Hãy cùng BTC...
Người Việt chi hơn 400 triệu USD mỗi tháng để mua hóa chất
Jul 12, 2019

Người Việt chi hơn 400 triệu USD mỗi tháng để mua hóa chất

Tính bình quân mỗi tháng người Việt chi hơn 400 triệu USD để mua hóa chất từ nước ngoài. Theo số...
Mua hóa chất công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TPHCM
Jul 12, 2019

Mua hóa chất công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay, các nhà cung cấp, đại lý hóa chất đang mọc lên như nấm. Thật quá...