Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ?

11-07-2019

Hóa chất xử lý nước được sử dụng rất phổ biến hiện nay, nó góp mặt khá nhiều trong các hoạt động sản xuất công nghiệp ngày nay. Để làm sạch nguồn nước thì bạn cần sử dụng hóa chất xử lý nước. Hãy cùng BTC tìm hiểu khái niệm, cách sử dụng hóa chất xử lý nước và làm sao để mua hóa chất xử lý nước với giá tốt nhất.

Hóa chất xử lý nước là gì?

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 1)
Hóa chất xử lý nước là gì

 

Hóa chất xử lý nước là hóa chất dùng để khử sạch các chất cặn bẩn trong nước trước khỉ đổ ra môi trường. Hóa chất xử lý nước thường dùng để khử màu, khử mùi và loại bỏ chất rắn lơ lửng trong nước.

 

Một số hóa chất xử lý nước thông dụng đang được bán tại BTC

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 2)
Các loại hóa chất xử lý nước đang được bán tại BTC

 

Hóa chất BTC là công ty xử lý nước thải công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các loại hóa chất xử lý nước (Bao gồm hóa chất xử lý nước thải, xử lý nước sinh hoạt và hóa chất khử trùng, diệt khuẩn nước). BTC sẽ cung cấp thông tin đến bạn đọc những loại chất xử lý nước thường dùng nhất hiện nay.

Hóa chất xử lý nước PAC 30%

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 3)
PAC 30% là hóa chất hàng đầu dùng trong xử lý nước thải và nước sinh hoạt

 

PAC 30% (Poly Aluminium Chloride dạng bột) là hóa chất phổ biến dùng trong xử lý nước sinh hoạt hàng ngày ( nước uống). PAC 30% đ ược sản xuất theo phương pháp sấy phun, sản phẩm có độ tinh khiết cao ( chứa ít tạp chất ), dạng bột mịn.

 

PAC dùng trong xử lý nước sinh hoạt

Quy trình điều chế PAC cơ bản:

Al(OH)3 + CaAlO2 + HCl = dung dịch PAC --> Máy nén, ép --> Tháp sấy phun --> Sản phẩm dạng bột --> Đóng gói.

Đánh giá: Đây là sản phẩm hóa chất xử lý nước chất lượng tốt, nhưng giá thành tương đối cao.

 

PAC dùng trong xử lý nước thải công nghiệp

Đối với PAC dùng trong xử lý nước thải công nghiệp ( như dệt nhuộm, cao su, giấy…). PAC được sản xuất theo phương pháp cán, sản phẩm chứa nhiều tạp chất hơn, dạng bột hay hạt nhỏ.

Quy trình cơ bản: Al(OH)3 + CaAlO2 + HCl = dung dịch PAC --> để lắng tự nhiên --> máy cán --> sản phẩm dạng bột hay hạt nhỏ --> đóng gói .

Đánh giá: Với mục đích sử dụng để xử lí nước thải công nghiệp, thì sản phẩm trên hoàn toàn phù hợp và có giá thành rẻ.

Các sản phẩm được thị trường trong nước ưa thích và hay sử dụng có xuất xứ từ: Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam (dạng lỏng và dạng bột).

Hóa chất xử lý nước Javen

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 4)
Hóa chất xử lý nước Javen

 

Javel (Sodium Hypochloite) hay là nước Javen là hỗn hợp chất lỏng được tạo ra từ việc khí sục Cl2 dư vào dung dịch NAOH. Phản ứng tạo ra hai muối NaCl và NaClO hay chính là nước Javen.

Javen 12% - 15%

Nước Javen có nồng độ 12% - 15%: Được sử dụng để tẩy sản, xử lý nước bị nhiễm bẩn hoặc nước lấy trong tự nhiên. Tùy theo mức độ nhiễm bẩn của nước mà dùng nồng độ nước Javen phù hợp, lưu ý sau khi xử lý nước, phải đảm bảo nồng độ Clo trong nước thành phẩm không vượt quá những tiêu chuẩn cho phép đối với Clo có trong nước ăn, uống. Nếu ngửi thấy mùi hắc của Clo trong nước có nghĩa là nồng độ nước Javen được sử dụng ban đầu là dư thừa.

Javen 1% - 6%

Nước Javen có nồng độ 1% - 6%: Được sử dụng để tẩy trắng sợi vải, quần áo trang phục bảo hộ lao động, ga trải giường,... Nếu dùng nước Javen có nồng độ cao, vải sẽ bị ăn mòn, làm bục, rách sợi vải.

 

Javen 30%

Nước Javen có nồng độ 30%: Được sử dụng để làm sạch, sát trùng, diệt khuẩn các chất lỏng như nước trong hồ bơi, nước nhà vệ sinh, nơi lắng đọng nước bẩn.

 

Javen 0.025%

Nước Javen có nồng độ 0.025%: Được sử dụng để sát khuẩn nước uống. Yêu cầu là phải diệt sạch vi khuẩn để có thể uống ngay được mà không cần đun sôi. Đặc biệt trong những trường hợp thiên tai lũ lụt, sử dụng nước Javen có nồng độ thấp là giải pháp nhanh chóng và đạt hiêu quả cao nhất trong việc xử lý nước, cung cấp nước sạch cho người dân (tỷ lệ pha 1 lít Javen /4000 lít nước).

Hóa chất xử lý nước Axit sunfuric (H2SO4) 98%

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 5)
Hóa chất xử lý nước Axit sunfuric (H2SO4) 98%

 

H2S04 là hóa chất hàng đầu dùng trong các ngành công nghiệp sản xuất với vai trò là nguyên liệu chính hoặc chất xúc tác. Hóa chất H2SO4 được sử dụng rất nhiều trong sản xuất phân bón, chất giặt tẩy rửa tổng hợp, sản xuất tơ sợi hóa học, chất dẻo, sơn màu. Ngoài ra, H2SO4 còn được ứng dụng trọng xử lý nước thải: Điều chỉnh pH nước thải và tạo môi trường pH thích hợp cho phản ứng hóa lý và vi sinh vật phát triển trong hệ thống bể sinh học. Axit sunfuric - H2SO4 được dùng loại bỏ Ca2+ và Mg2+ trong nước thả.

Hóa chất xử lý nước Soda ash light – Na2CO3

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 6)
Hóa chất xử lý nước Soda ash light – Na2CO3

 

Soda ash light là hóa chất được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí, công nghiệp khoáng sản, chế biến thực phẩm, nước giải khát, chế biến thủy sản, xử lý nước uống và nước thải, sản xuất giấy, sản xuất bột giặt, dầu gội, xà phòng, hóa mỹ phẩm, ngành công nghiệp gốm sứ, ngành xây dựng ...

 • Trong chất tẩy rửa, Soda ash light như là một chất nhũ hóa, khả năng hòa tan dầu mỡ động thực vật rất tốt, được ứng dụng rất nhiều trong tẩy sạch dầu mỡ trên bề mặt kim loại, như sắt thép, nhôm, nhựa…
 • Trong công nghệ xử lý bề mặt, hoàn thiện bề mặt, Soda ash light được ứng dụng nhiều, và sử dụng chủ yếu làm chất tẩy rửa, chất trung hòa trong dây truyền phosphate hóa, trung hòa trong công nghệ xi mạ kẽm, trung hòa trong hệ thống đánh bóng điện hóa inox…
 • Trong công nghệ xử lý nước thải, Hóa chất Soda ash light được dùng như chất điều chỉnh pH cho nước, trung hòa lượng acid dư trong bể điều hòa hoặc trong bể trung hòa hệ thống hóa lý.

Hóa chất khử trùng diệt khuẩn Chloramin B

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 6)
Chloramin B là Hóa chất khử trùng và diệt vi khuẩn trong nước

 

Cloramin B còn được gọi là thuốc sát khuẩn, dùng để khử trùng, diệt vi khuẩn trong nước, ở một nồng độ nhất định.... Cloramin B là hóa chất dùng để lau sàn nhà, vật dụng, đồ chơi trẻ em phòng các virus, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể trẻ.

 

Theo các chuyên gia y tế cho biết, Chloramin B với thành phần hóa học chính là sodium benzensulfochloramin, công thức (C6H5SO2NClNa.3H2O), trong đó thành phần chorine hoạt tính chiếm 25 – 27%. Hóa chất này khi dùng với mục đích khử khuẩn nguồn nước uống, hồ bơi với nồng độ thấp, không gây độc và có mùi đặc trưng của Clo. Tuy nhiên, khi dùng trong khử khuẩn nồng độ cao hơn, sử dụng không đúng cách có khả năng gây kích ứng với một số cơ quan như mắt, da, tiêu hóa, hô hấp và đặc biệt trong trường hợp uống nhầm với nồng độ cao có thể gây ngộ độc. Cụ thể, chất này sẽ tác động lên hệ thần kinh làm cho người dùng bị kích thích, la hét, hung dữ; kích thích lên đường hô hấp trên và dưới gây ho, khó thở, khò khè… Nếu pha Cloramin B để tắm cho trẻ, da có thể bị mẩn đỏ, chảy nước mắt. Nếu uống nước có Cloramin B, sẽ bị nôn, đau bụng, tiêu chảy gây mất nước.

Hóa chất xử lý nước thải Xút vảy NaOH 99%

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 7)
Hóa chất xử lý nước thải Xút vảy NaOH 99%

 

Xút vảy NaOH 99% là một trong những hóa chất dùng trong nhiều ngành công nghiệp như chất tẩy rửa, sơn, sản xuất giấy, công nghệ lọc dầu, công nghệ dệt nhuộm, thực phẩm, xử lý nước. Xút vảy, NaOH 99% là hóa chất dễ tan trong nước, trong cồn và trong glycerin. Nhưng không hòa tan trong ether và các dung môi không phân cực khác.

Một số ứng dụng của hóa chất NaOH 99% trong xử lý nước

 • Sử dụng làm hóa chất tăng pH trong quá trình xử lý nước thải. Thường sử dụng trong các phản ứng trung hòa pH, tạo các hydroxit để loại bỏ kim loại nặng, tăng pH trong phản ứng xử lý Xyanua, tháp khử Nito Stripping…
 • Các loại nước thải chủ yếu sử dụng xút gồm có
  • Nước thải sản xuất giấy
  • Nước thải rỉ rác
  • Nước thải dược phẩm
  • Nước thải trạm xử lý công nghiệp tập trung
  • Nước thải các ngành sản xuất linh kiện điện tử
  • Nước thải xi mạ, sơn tĩnh điện
  • Nước thải dệt nhuộm
  • Nước thải các ngành khai, tuyển khoáng…

Địa chỉ mua hóa chất xử lý nước uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt tại Việt Nam

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 8)
Mua hóa chất xử lý nước ở đâu uy tín, giá rẻ?

 

Trên thị trường hiện nay, hóa chất xử lý nước được bán rất nhiều, tràn lan, khó kiểm soát. Rất nhiều sản phẩm không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu không may mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không có nhãn dán cảnh báo sẽ rất nguy hiểm. Có không ít trường hợp trẻ nhỏ vì thiếu hiểu biết nên đã uống nhầm sản phẩm này.

 

Dù không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng chúng cũng ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa cũng như hệ hô hấp của trẻ. Vậy mua hóa chất xử lý nước ở đâu đảm bảo chất lượng. Đó là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Một địa chỉ tin cậy được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn là công ty Hóa chất phân bón BTC.

 

BTC là Thương hiệu hóa chất hàng đầu Việt Nam, có 2 trụ sở đặt tại Phan Thiết và thành phố Hồ Chí Minh. BTC chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong hơn 10 năm qua, sản phẩm của BTC luôn được khách hàng đánh giá là chất lượng cao, giá cả phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Ngoài hóa chất xử lý nước, BTC còn phân phối và nhập khẩu hàng trăm loại hóa chất khác nhau,...

 

Những lợi ích khi mua hàng tại BTC

Mua hóa chất xử lý nước ở đâu giá rẻ? (Hình 9)
Lý do bạn nên mua hóa chất tại BTC

 

Các sản phẩm của BTC đa dạng về mẫu mã, kích thước, thương hiệu, thuận lợi cho việc tìm mua, lựa chọn của khách hàng. Mức giá cạnh tranh nhất thị trường, đặc biệt khi mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá.

 1. Mua hàng, thanh toán đơn giản, nhanh gọn.
 2. Đội ngũ nhân viên tư vấn trực tuyến 24/7 giàu kinh nghiệm.
 3. Giá cả phải chăng. Thường xuyên có chương trình khuyến mãi, ưu đãi,...
 4. Thời gian giao hàng nhanh chóng.

Mọi thắc mắc của quý khách về các sản phẩm hóa chất xử lý nước, vui lòng truy cập website http://hoachatnhapkhauvn.com hoặc gọi tới số hotline 0909682670 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất. Hy vọng rằng, bài viết trên giúp mọi người hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính chất, ứng dụng và địa chỉ bán hóa chất xử lý nước chất lượng tốt nhất.

 

Xem thêm:

Mua hóa chất công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Người Việt chi hơn 400 triệu USD mỗi tháng để mua hóa chất

Top 3 website mua bán hóa chất trực tuyến hàng đầu thế giới

Nhà nước kiểm soát mua bán hóa chất độc hại như thế nào?

Bài viết liên quan

Chọn đúng nhà cung cấp là ưu tiên hàng đầu của người mua hóa chất
May 04, 2019

Chọn đúng nhà cung cấp là ưu tiên hàng đầu của người mua hóa chất

Xác định các nhà cung cấp hóa chất để mang lại giá trị lớn nhất cho tổ chức của bạn...
Thương mại điện tử cung cấp lợi thế cho người mua hóa chất như thế nào?
May 06, 2019

Thương mại điện tử cung cấp lợi thế cho người mua hóa chất như thế nào?

Một thị trường trực tuyến có thể giảm đáng kể thời gian cần thiết để hoàn thành một...
Địa chỉ mua bán hóa chất tại TPHCM
Jun 28, 2019

Địa chỉ mua bán hóa chất tại TPHCM

Hóa chất phân bón BTC - hoachatnhapkhauvn.com: Cổng thông tin hóa chất trực tuyến, địa chỉ mua bán hóa chất...
Người Việt chi hơn 400 triệu USD mỗi tháng để mua hóa chất
Jul 12, 2019

Người Việt chi hơn 400 triệu USD mỗi tháng để mua hóa chất

Tính bình quân mỗi tháng người Việt chi hơn 400 triệu USD để mua hóa chất từ nước ngoài. Theo số...