Tên sản phẩm: Natri Clorua

Tên gọi khác: Muối natri

Công thức hóa học: NaCl

Hàm lượng: 99%

Xuất xứ: Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ

Quy cách: 50kg/bao

Ngoại quan: có dạng bột, hạt màu trắng không mùi

Ứng dụng: Dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp sản xuất giấy, bột giấy, thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải, sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa.

MUA HÀNG

Ứng dụng Hóa chất công nghiệp NaCl - Natri Clorua

  • Hóa chất công nghiệp NaCl được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm mục đích bảo quản các thực phẩm tươi sống như tôm ,cua ,cá..ngoài ra còn ứng dụng trong ngàng công nghiệp khác như : diệt trùng,tẩy rửa,sản xuất thủy tinh
  • Trong ngành thực phẩm dùng Trong thăm dò dầu khí, muối là một thành phần quan trọng của dung dịch khoan trong giếng khoan.
  • Muối công nghiệp cũng được sử dụng trong chế biến nhôm , berili , đồng , thép và vanadi .
  • Trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy , muối được sử dụng để tẩy trắng bột gỗ. Nó cũng được sử dụng để làm cho natri clorat , được thêm vào cùng với acid sulfuric và nước để sản xuất khí clo.
  • Trong thuộc da và điều trị da, muối được thêm vào động vật da để ức chế hoạt động của vi sinh vật trên mặt dưới của da và để thu hút độ ẩm trở lại vào da.
  • NaCl là nguyên liệu được sử dụng trong hóa chất công nghiệp ban đầu để sản xuất chlorine và xút, sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp

 

Mua Hóa chất công nghiệp Natri Clorua ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán hóa chất NaCl - Natri Clorua hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất NaCl - Natri Clorua, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài hóa chất NaCl - Natri Clorua, hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất công nghiệp tốt nhất, với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất công nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất trên thế giới. Những sản phẩm của BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Sản Phẩm Đã Xem