- Tên gọi khác: Phân đạm urê
- Công thức: (NH2)2CO
- Ngoại quan: Loại có dạng viên, nhỏ như trứng cá.

- Quy cách: 50kg/baov
- Xuất xứ: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Liên Xô, Việt Nam

MUA HÀNG

Khái niệm cơ bản về phân bón Urea

Bạn có thể mua phân bón urê dưới dạng nguyên liệu dạng hạt. Trước đây, nó thường được sản xuất bằng cách thả urê lỏng từ tháp rót trong khi sấy sản phẩm. Các prills tạo thành một chất nhỏ hơn và mềm hơn so với các vật liệu khác thường được sử dụng trong hỗn hợp phân bón. Ngày nay, urê đáng kể được sản xuất dưới dạng hạt. Hạt lớn hơn, cứng hơn và chống ẩm hơn. Do đó, urê dạng hạt đã trở thành một nguyên liệu phù hợp hơn cho hỗn hợp phân bón.

 

Ưu điểm

Bạn có thể áp dụng urê vào đất dưới dạng chất rắn, dung dịch hoặc, đối với một số cây trồng nhất định, có thể phun Urea qua lá. Việc sử dụng Urea có ít hoặc không có nguy cơ cháy nổ. Theo phân tích cho thấy Urea chứa 46% N, giúp giảm chi phí xử lý, lưu trữ và vận chuyển N so với các dạng N khô khác. Sản xuất urê giải phóng một số chất ô nhiễm ra môi trường. Khi được áp dụng đúng cách, kết quả là năng suất cây trồng tăng tương đương với các dạng nitơ khác.

  

Cách sử dụng urê hiệu quả

Nitơ từ urê có thể bị mất trong khí quyển nếu phân urê vẫn còn trên bề mặt đất trong thời gian dài, với điều kiện thời tiết ấm áp. Chìa khóa để sử dụng urê hiệu quả nhất là kết hợp nó vào đất trong quá trình làm đất. Bạn cũng có thể trộn nó vào đất với nước tưới. Lượng mưa chỉ 0,25 inch là vừa đủ để trộn urê sâu vào đất.

  

Quá trình mất urê trong không khí

Sự phân hủy urê bắt đầu ngay khi nó được áp dụng vào đất. Nếu đất khô hoàn toàn thì không có phản ứng xảy ra.

 

Nhưng với enzyme urease, cộng với bất kỳ lượng nhỏ độ ẩm của đất, urê thường bị thủy phân và chuyển thành amoni và carbon dioxide. Điều này có thể xảy ra trong hai đến bốn ngày và xảy ra nhanh hơn trên đất có độ pH cao.

 

Trừ khi trời mưa, bạn phải kết hợp urê trong thời gian này để tránh mất amoniac. Tổn thất có thể khá thấp vào mùa xuân nếu nhiệt độ đất lạnh.

 

Phản ứng hóa học

CO(NH2)2 + H2O + urease → 2NH3 + CO2 (urê)

Vấn đề là NH3, vì nó có một loại khí. Tuy nhiên, nếu nó hợp nhất, nó hoạt động tương tự như amoniac khan. Ngoài ra, một nửa trong số 28 phần trăm chất lỏng N là urê. Điều tương tự cũng xảy ra với nửa này như với urê thông thường.

 

Mua phân bón Urea ở đâu?

Hóa chất phân bón BTC là nhà cung cấp và mua bán phân bón Urea hàng đầu tại TPHCM và Việt Nam, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo các mặt hàng hóa chất được bán đảm bảo lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về phân bón Urea, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 0977240385 hay gửi tin nhắn vào email: hoachatbtc@gmail.com. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

 

Ngoài phân bón Urea, hóa chất phân bón BTC còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất nông nghiệp tốt nhất, sử dụng trong sản xuất phân bón với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất nông nghiệp của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm của BTC đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất, đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

 

Từ khoá tìm kiếm liên quan:

phân bón Urea, mua phân bón Urea

Tổng Quan

Urê, còn được gọi là carbamide, diamide của axit carbonic. Công thức của nó là H2NCONH2. Urê là hoá chất quan trọng trong phân bón và thức ăn bổ sung, cũng như nguyên liệu ban đầu để sản xuất nhựa và thuốc. Nó là một chất kết tinh, không màu, nóng chảy ở 132,7 ° C (271 ° F) và bị phân hủy trước khi đun sôi.

 

Urê là sản phẩm cuối cùng của nitơ trong quá trình phân hủy protein của tất cả các động vật có vú và một số loài cá. Các chất này không xuất hiện trong nước tiểu mà còn trong máu, mật, sữa và mồ hôi của chúng. Trong quá trình phân hủy protein, các nhóm amino (NH2) được loại bỏ khỏi các axit amin bao gồm một phần protein. Các nhóm amin này được chuyển đổi thành amoniac (NH3), độc hại cho cơ thể và do đó phải được chuyển đổi thành urê bởi gan. Urê sau đó đi qua thận và cuối cùng được bài tiết qua nước tiểu.

 

Urê lần đầu tiên được phân lập từ nước tiểu vào năm 1773 bởi nhà hóa học người Pháp Hilaire-Marin Rouelle. Sự chuẩn bị của nhà hóa học người Đức, Friedrich Wöhler từ ammonium cyanate vào năm 1828 là sự tổng hợp trong phòng thí nghiệm đầu tiên của một hợp chất hữu cơ tự nhiên từ các vật liệu vô cơ. Urê hiện được điều chế thương mại với số lượng lớn từ amoniac lỏng và carbon dioxide lỏng. Hai vật liệu này được kết hợp dưới áp suất cao và nhiệt độ cao để tạo thành ammonium carbamate, sau đó phân hủy ở áp suất thấp hơn nhiều để tạo ra urê và nước.

 

Do hàm lượng nitơ của nó cao và dễ dàng chuyển đổi thành amoniac trong đất, urê là một trong những loại phân đạm có tính tập trung nhất. Một hợp chất tương đối rẻ, nó được kết hợp trong phân bón hỗn hợp cũng như được áp dụng một mình vào đất hoặc phun trên tán lá. Với formaldehyd, nó cung cấp cho phân bón urê methylene, giúp giải phóng nitơ chậm, liên tục và đồng đều. Mặc dù nitơ urê ở dạng phi protein, nhưng nó có thể được sử dụng bởi động vật nhai lại (gia súc, cừu), và một phần đáng kể của những động vật này Yêu cầu protein có thể được đáp ứng theo cách này. Việc sử dụng urê để sản xuất nhựa urê formaldehyd chỉ quan trọng thứ hai sau việc sử dụng làm phân bón. Một lượng lớn urê cũng được sử dụng để tổng hợp barbiturat.

 

Urê phản ứng với este malonic tạo ra axit barbituric. Với một số hydrocacbon mạch thẳng nhất định và các dẫn xuất của chúng, urê tạo thành các hợp chất bao gồm tinh thể, rất hữu ích để tinh chế các chất đi kèm.